Skip to content

STAR Mission 2020 – Vi

Xin Chào Gia đình McPherson!

McPherson (Tổ chức giáo dục) Foundation gây quỹ bắt đầu từ hôm nay và chúng tôi cần sự giúp đỡ của bạn! STAR Mission, viết tắt là:

Strengthen Tomorrow’s Academic Resources –
Tăng cường Ngày mai Thuộc về lý thuyết Tài nguyên,

STAR MISSION được sử dụng để tài trợ cho nhiều chương trình và nhu cầu về Toán, Khoa học và Công nghệ tại trường. 

Xin mời qui vi xem video ngắn lịch sử của McPherson, https://mcpherson-foundation.org/star-mission-kickoff/ cách Quỹ hỗ trợ sinh viên của bạn và biết thêm thông tin về nhiệm vụ của STAR.

Năm nay có 3 cách tham gia! Vui lòng chọn một bên dưới và bắt đầu:

  1. Gây quỹ cộng đồng (Crowdfunding):

Trong vòng chưa đầy 10 phút, bạn hoàn toàn có thể hoàn thành chiến dịch này. Để gây quỹ cho sự khởi đầu tuyệt vời của chúng tôi, chúng tôi đang yêu cầu mỗi gia đình ĐĂNG KÝ và GỬI IT NHAT (10) EMAILS TOI NAY cho bạn bè và gia đình, tranh thủ sự hỗ trợ của họ. Đăng ký tại: https://pledgestar.com/mcpherson/

~ hoặc ~

2. Đóng góp trực tiếp:

Đóng góp: ĐĂNG KÝ trực tuyến và nhấp vào NGAY BÂY GIỜ. Sau đó, cam kết quyên góp ít nhất 200 đô la (ngan phieu hoặc thẻ tín dụng) trong toi nay bạn đã hoàn tất! Đăng ký tại: https://pledgestar.com/mcpherson/

~ hoặc ~

3. Giới thiệu nhà tài trợ: 

Giới thiệu một địa phương hoặc doanh nghiệp công ty và gia đình của bạn nhận được tất cả các ưu đãi! Bằng cách tìm các nhà tài trợ để bảo lãnh chi phí hành chính của chúng tôi, chúng tôi đảm bảo rằng nhiều khoản đóng góp của gia đình sẽ được gửi trực tiếp đến trường. Sử dụng mẫu đính kèm hoặc yêu cầu nhà tài trợ của bạn đi đến https://mcpherson-foundation.org/sponsorship/

Sau khi bạn đã hoàn thành một trong ba tùy chọn, đảm bảo bạn điền vào phieu Boarding Pass (xem bên dưới) và gửi lại cho học sinh của bạn để họ nhận được một chiếc bánh donut mới và cơ hội giành được 4 vé Disneyland One-Day Pass vào sáng mai!

MỚI CO NĂM NAY! Tất cả các giải thưởng đều dựa trên gia đình, điều đó có nghĩa là nếu gia đình bạn tăng 250 đô la, mọi trẻ em trong gia đình tham dự McPherson sẽ nhận được giải thưởng 250 đô la và mọi thứ bên dưới! Kèm theo là một danh sách các giải thưởng để tham khảo.

Chúng tôi cũng tự hào thông báo năm nay MỘT GẠCH DI SẢN TÙY CHỈNH cho gia đình bạn nếu bạn đạt đến mức gây quỹ $ 250! Viên gạch này sẽ được lắp đặt ở lối vào phía trước trường gần thiên thạch và sẽ đóng vai trò như một lời nhắc nhở thường trực về sự hỗ trợ của gia đình bạn về McPherson và trọng tâm nam châm STEM của nó.

Chúng tôi mong chờ một biến đáng kinh ngạc.

Michael Schmidt, Chủ tịch Quỹ Giáo dục McPherson
Joe Erven, Hiệu trưởng của McPherson Magnet

Hướng dẫn cho (Boarding Pass)

Đi đến https://mcpherson-foundation.org/star-mission và chọn tùy chọn phù hợp nhất với gia đình bạn.

Một lần hoàn thành, điền vào thẻ Boarding Pass (xem đính kèm) cho mỗi học sinh và mang chúng đến truong vào sáng mai để nhận một cai bánh Donut MIỄN PHÍ và vào xổ số Disneyland.

Quyên góp va quyen tien:

Tất cả đóng góp trực tuyến được McPherson Education Foundation xử lý trực tiếp thông qua PayPal để giảm thiểu chi phí. Tất cả ngan phieu nên được nen ghi ten cho “McPherson Education Foundation”

Dành cho tiền mặt và ngan phieu được thu thập trong quá trình cam ket:

Thêm họ vào để đăng ký tren mang của bạn, xong bo chúng trong một phong bì với tên con, lớp, và tên giáo viên / giáo viên chủ nhiệm tên con. Nop phong bì tại ban Tổ chức giáo dục Education Foundation Table vào sáng thứ Năm ngày 13 tháng Hai.

Trường học muc tieu:

Chúng tôi đã kết hợp STAR Mission và Color Run trong năm nay để giảm thiểu yêu cầu gây quỹ cho gia đình của chúng tôi. Mỗi  hoc sinh tham gia “Color Run” vào thu’ nam, ngày 26 tháng 3 năm 2020.

Nếu ít nhất 70% gia đình của chúng tôi tham gia vào một trong ba cách trên vào thứ năm ngày 13 tháng 2, toàn trường sẽ được xem Hiệu trưởng được SLIMED! (Do chat’ nhon` len dau)

Nếu chúng tôi đạt được mục tiêu tài trợ của chúng tôi là $ 80.000, toàn trường sẽ được tham gia BMX Assembly hội.

Nếu lớp học của bạn được 90% hoặc tham gia nhiều hơn của sinh viên, họ thắng một bữa tiệc pizza và giáo viên có được một công nghệ cấp để nâng cấp lớp học của họ.